Mỹ phẩm Teana sản xuất tại Nga, Pháp, Italia vì vậy sản phẩm luôn tuyệt vời.

Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Teana Mỹ phẩm Teana sản xuất tại Nga, Pháp, Ý vì vậy sản phẩm luôn tuyệt vời. Các nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại châu Âu. Sản phẩm rất được các phòng khám và phòng khám trị liệu bằng SPA đặt mua.

Ngày đăng: 27-09-2019

649 lượt xem

Mỹ phẩm Teana sản xuất tại Nga, Pháp, Ý vì vậy sản phẩm luôn tuyệt vời.

Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Teana (Organic Cosmetics) được sản xuất chủ yếu từ 100% thành phần tự nhiên và không chứa hương liệu và màu nhân tạo.

Teana là một thương hiệu Nga được tạo ra bởi các chuyên gia quốc tế.

Sau khi công thức đã được nghiêm cứu tại phòng thí nghiệm, chúng tôi đặt hàng mẫu trong phòng thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm. 

Cúng tôi không sử dụng động vật cho các mục đích này. 
Các sản phẩm mới được thử nghiệm trên các tình nguyện viên quan tâm đến việc tham gia phát triển mỹ phẩm.

Teana lựa chọn các nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại châu Âu, và các sản phẩm sẽ được phân loại và sản xuất tại các nhà máy này, địa chỉ các nhà máy ở tại 3 nước châu Âu gồm Nga, Pháp và ý.

▪ ở Nga:

Nhà máy với tiêu chuẩn tiên tiến chuẩn châu Âu, vị trí tại thành phố khoa học Yubileiny, Moscow, Nga. Yubileiny là thành phố độc đáo trên lãnh thổ nước Nga. Teana đã xây dựng tại thành phố này một số viện nghiên cứu và một doanh nghiệp chuyên sản xuất mỹ phẩm. Nhà máy đáp ứng tất cả các yêu cầu của công nghệ hiện đại nhất và sản xuất các sản phẩm ưu tú chất lượng cao ở tầm quốc tế.

my-pham-teana-san-xuat-tai-nga-phap-Italia

 ▪ ở Pháp:

Nhà máy tại Pháp là ở Bretagne, Pháp. Sản xuất mặt nạ alginate – với nguyên liệu cực kì sạch từ tảo tươi, được thu thập bằng lưới kéo đặc biệt trong khu vực sinh thái sạch nhất định của Đại Tây Dương và sấy khô trong điều kiện tự nhiên với công nghệ hiện đại. Bằng cách tập trung sản xuất ở một nơi, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng độc quyền. Sản phẩm rất được các phòng khám và phòng khám trị liệu bằng SPA đặt mua. Tất nhiên, rất phổ biến trên toàn thế giới.

my-pham-teana-san-xuat-tai-nga-phap-Italia

▪ ở Ý:

Nhà máy tại Ý được đặt tại thành phố Milano. Ngành công nghiệp mỹ phẩm Ý không có đối thủ trong phân khúc sản xuất dầu gội, dầu dưỡng, serum tinh chất (hay còn được gọi là huyết thanh) và mặt nạ chăm sóc tóc, đó là lý do tại sao các sản phẩm tóc thương hiệu Teana phổ biến nhất được sản xuất ở vùng ngoại ô của Milan cổ đại. Phạm vi bao gồm dầu gội cấp chuyên nghiệp với chất hoạt động bề mặt nhẹ và các thành phần hoạt tính sinh học và tế bào gốc khác nhau để sử dụng tại nhà.

my-pham-teana-san-xuat-tai-nga-phap-Italia

 

 

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người và thời gian sử dụng khác nhau.

*** miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 199K ***
đối với đơn hàng có phí giao hàng 30K khách hàng được miễn phí ship
đối với đơn hàng có phí giao hàng trên 30K, khách hàng chịu 1 phần, shop chịu 30K

090.4848.093

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha