Lịch sử phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Teana Laboratories

Lịch sử phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Teana™ Laboratories, Teana™ Laboratories liên tục đạt nhiều thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, sản phẩm Teana bao gồm các sản phẩm chăm sóc da mặt, cơ thể. Dòng sản phẩm có hoạt tính sinh học là sản phẩm nổi trội của hãng.

Ngày đăng: 26-09-2019

742 lượt xem

Lịch sử phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Teana™Laboratories

Về thương hiệu Teana™ Laboratories

Năm 2007 là năm đánh dấu sự ra đời của hãng mỹ phẩm Teana trên thị trường Nga. Sản phẩm đầu tiên được hãng đưa ra thị trường gồm 5 loại serum (huyết thanh) dạng tinh chất được chiết xuất và đựng trong ống thủy tinh, sản phẩm được sản xuất tập trung độc quyền và hãng Teana là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm tiên phong trong lĩnh vực này. Sản phẩm được chào đón nhiệt tình và truyền cảm hứng cho công ty Teana tiếp tục tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm cải tiến hiệu quả giúp phụ nữ làm đẹp và duy trì vẻ đẹp tự nhiên.

Ngày nay Teana là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Nga phát triển năng động nhất. Teana liên tục cập nhật phát triển công thức mới cho dòng sản phẩm của hãng, và liên tục đạt nhiều thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-my-pham-teana-laboratories

ĐEM LẠI KHỞI ĐẦU MỚI CHO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN

lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-my-pham-teana-laboratories lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-my-pham-teana-laboratories

Review của khách hàng Teana Nga vì đã đạt được sự mong muốn cùa họ

Teana - "Bình minh, khởi đầu, luôn hướng đến thiên nhiên tuyệt đẹp".

Không ai trên đời này là giống nhau hoàn toàn, không có bình minh nào giống bình minh nào.

Mỹ phẩm thương hiệu Teana không có sản phẩm tương tự ở thị trường Nga - sự kết hợp độc đáo của các thành phần tự nhiên là yếu tố giúp sản phẩm của Teana hoàn toàn nguyên bản và khác biệt.

Bạn mong muốn có một vẻ đẹp hoàn hảo nhưng thật khó, vì bạn không có đủ thời gian để dưỡng da, chăm sóc vẻ đẹp thường xuyên?

Bạn đang sống trong nhịp sống của một thành phố lớn nhưng bạn thích cảm giác như có một làn gió tươi mát trên thổi lên khuôn mặt và thích mùi thơm của thảo mộc tươi mát?

Bạn mơ ước có một trợ lý đáng tin cậy trong cuộc chiến chống lại tuổi tác?

Với Teana, ngày của bạn bắt đầu, tiếp tục và kết thúc theo cách bạn mơ ước!

Mỹ phẩm hoạt tính sinh học Teana chuyên nghiệp dành riêng cho việc sử dụng tại nhà được phát triển bởi các chuyên gia của công ty trên cơ sở các thành phần tự nhiên đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi những người đẹp huyền thoại nhất thế giới.

Mỹ phẩm hoạt tính sinh học được tạo ra trong các phòng thí nghiệm sáng tạo sử dụng các công nghệ và kỹ thuật mang tính cách mạng của thế kỷ 21.

Biologically Active Cosmetics Teana - ĐEM LẠI KHỞI ĐẦU MỚI CHO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN
Mỹ phẩm hoạt chất sinh học Teana - ĐEM LẠI KHỞI ĐẦU MỚI CHO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN
 THÔNG ĐIỆP CỦA TEANA LABORATORIES


Trước khi tạo ra một sản phẩm mới, nhân viên của chúng tôi suy nghĩ về những vấn đề cần giải quyết. Sau đó, lựa chọn cẩn thận các thành phần để mỹ phẩm TEANA không chứa bất cứ thứ gì thừa, chỉ có thứ tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Sau khi công thức đã sẵn sàng, chúng tôi đặt hàng mẫu trong phòng thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm. Chúng tôi không sử dụng động vật cho các mục đích này. Các sản phẩm mới được thử nghiệm trên các tình nguyện viên quan tâm đến việc tham gia phát triển mỹ phẩm.

lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-my-pham-teana-laboratorieslich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-my-pham-teana-laboratories 

Dòng sản phẩm D phục hồi lão hóa, phù hợp kết hợp lăn kim

Spa tại nhà chăm sóc chuyên nghiệp với sản phẩm của Teana - nghệ thuật của tình yêu dành cho chính bạn.

Dòng sản phẩm Teana bao gồm các sản phẩm chăm sóc da mặt, cơ thể và tóc sáng tạo với các đặc trưng:

  • Nhẹ nhàng, không chứa các chất hoạt động bề mặt có tác động mạnh, làm sạch nhẹ nhàng và các chế phẩm chăm sóc nhẹ nhàng dựa trên nước micellar;
  • Dầu gội tế bào gốc phục hồi sự phát triển tự nhiên của tóc và làm cho nó mềm như cashmere và sáng bóng như lụa tự nhiên;
  • Kem dưỡng độc đáo làm thay đổi làn da của bạn và đem lại sự độ đàn hồi và rạng rỡ;
  • Mặt nạ alginate kỳ diệu ví như phương pháp phẫu thuật không cần can thiệp dao kéo nhưng vẫn giúp căng da mặt. Hiện nay phương pháp này chỉ có sẵn trong các thẩm mỹ viện chuyên ngành.

Với Teana không chỉ có thế, bạn hãy trãi nghiệm và sẽ nhận được lợi ích này. Hãy khám phá thế giới của Teana - một thế giới của vẻ đẹp, tuổi trẻ và tình yêu không phai!

Tất cả chỉ mới khởi đầu!

lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-my-pham-teana-laboratories

Kệ trưng bày sản phẩm serum Teana Laboratories tại một quầy mỹ phẩm Nga

 

 

 

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người và thời gian sử dụng khác nhau.

*** miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 199K ***
đối với đơn hàng có phí giao hàng 30K khách hàng được miễn phí ship
đối với đơn hàng có phí giao hàng trên 30K, khách hàng chịu 1 phần, shop chịu 30K

090.4848.093

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha