Bạn sẽ không thể tin được tác dụng của serum tốt như thế nào đối với da dầu nhờn!

Tác dụng của serum tốt như thế nào đối với da dầu nhờn? Serum có thể thẩm thấu nhanh và sâu hơn nhiều loại kem dưỡng da thông thường, serum nhẹ nhàng và dễ hấp thụ vào da hơn vì vậy có thể nói serum là hoàn hảo nhất để sử dụng cho da dầu nhờn

Ngày đăng: 08-05-2019

375 lượt xem

Bạn sẽ không thể tin được tác dụng của serum tốt như thế nào đối với da dầu nhờn!

** Serum dưỡng da hay có thể gọi là tinh chất dưỡng da hoặc huyết thanh dưỡng da.

Nếu bạn có làn da dầu nhờn và bạn đang sử dụng một sản phẩm serum, điều này rất tốt đây!!

Bạn đang nhận được rất nhiều lợi ích từ sản phẩm serum này đấy. Rất nhiều chất hoạt động có trong tinh chất serum vì vậy serum là một sản phẩm hoàn hảo làm giảm bớt các biểu hiện khó chịu của da dầu nhờn.

Thật ra khi sở hữu một làn da dầu là một điều tốt lành, bởi vì da dầu là da khỏe mạnh và có khả năng phục hồi, bảo vệ tốt khỏi các dấu hiệu lão hóa và hiếm khi bị nhạy cảm.

Mặc dù rất nhiều lợi ích của làn da dầu, nhưng việc quá nhiều chất nhờn bóng dính trên mặt khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán ngán, muốn thoát khỏi tình trạng da dầu nhờn càng nhanh càng tốt.

Đây là một cách tốt nhất để phòng tránh, bạn nên tìm một chất trung gian như serum là một chất như thế, nó có thể giúp bạn vượt qua được tình trạng thừa dầu trên da rất tốt.

tac-dung-cua-serum-tot-nhu-the-nao-doi-voi-da-dau-nhon

Phân biệt da dầu nhờn (Oily Skin) và da thường (Normal Skin)

Da dầu nhờn có nên sử dụng serum dưỡng da không? Câu trả lời là nên sử dụng serum dưỡng da cho da dầu nhờn. Vì sao ư? Hãy đọc những lợi ích tuyệt vời dưới đây nhé.

tac-dung-cua-serum-tot-nhu-the-nao-doi-voi-da-dau-nhon

tac-dung-cua-serum-tot-nhu-the-nao-doi-voi-da-dau-nhon

Trong serum có chứa gì?

Công thức của serum khác với các sản phẩm dưỡng da thong thường bởi vì hình thức chứa các chất hoạt động được chiết xuất dạng nước và các thành phần cần thiết khác. Còn  kem dưỡng da chứa nước, dầu, và các thành phần khác được gắn kết với nhau. Vậy tại sao da dầu lại nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng serum để dưỡng da?

Nếu da bạn là da dầu mà bạn chưa sử dụng qua serum thì đó là một điều rất tiếc, bởi vì bạn đã bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời mà serum có thể mang lại cho làn da của mình đấy!

Chất lượng phân biệt tinh chất serum với kem dưỡng da thông thường điều này làm cho serum là tinh chất dưỡng da phù hợp nhất và hoàn hảo nhất khi sử dụng cho da dầu và da hỗn hợp.

  • Tinh chất serum rất nhẹ nhàng và dễ hấp thụ vào da hơn
  • Serum có thể thẩm thấu nhanh và sâu hơn nhiều loại kem dưỡng da thông thường.
  • Công thức của serum, về bản chất, tập trung vào hydrat hóa.

Serum nhẹ nhàng thẩm thấu vào da giúp các chất hoạt động nhanh chóng tác động vào da hơn, vì dễ thẩm thấu nên serum ít khi làm bít tắc lỗ chân lông.

Serum thẩm thấu nhanh và cũng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông nữa đấy.

Công thức hydrat trong serum giúp da dầu ít bị nhờn và bóng, vì vậy có thể nói serum có tác dụng rất tốt đối với da dầu nhờn!

Các chuyên gia chăm sóc da khuyên vào mùa hè, bạn nên sử dụng serum dưỡng da vào buổi sang, và chuyển việc sử dụng kem dưỡng ẩm sang ban đêm.

tac-dung-cua-serum-tot-nhu-the-nao-doi-voi-da-dau-nhon

Các sản phẩm từ nhà bếp có thể dùng để tự tạo ra 1 chai serum dưỡng dùng cho da dầu tại nhà nhé

 

 

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người và thời gian sử dụng khác nhau.

*** miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 199K ***
đối với đơn hàng có phí giao hàng 30K khách hàng được miễn phí ship
đối với đơn hàng có phí giao hàng trên 30K, khách hàng chịu 1 phần, shop chịu 30K

090.4848.093

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha